CHI ĐOÀN SVS THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH CÀ MAU

Nối tiếp chuỗi hoạt động vì cộng đồng, duy trì và phát huy truyền thống  giàu lòng thương yêu, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tất cả CB-CNV Công ty CP Tôm Miền Nam (SVS). Trong điều kiện sản xuất khó khăn giai đoạn khủng hoảng Covid toàn cầu, các bạn đoàn viên của Chi đoàn SVS vẫn nỗ lực, vừa hoàn thành công tác chuyên môn, vừa tổ chức các hoạt động bán đồ ăn gây quỹ thiện nguyện.

Sau hơn 6 tháng triển khai, cùng với sự hỗ trợ thêm kinh phí từ Ban lãnh đạo Công ty, Ngày 30/07/2020  Chi đoàn SVS kết hợp cùng Chi bộ, BCHCĐ và Ban lãnh đạo Công ty đến thăm và tặng quà cho những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau (TTBTXHCM). Tổng giá trị quà tặng là các nhu yếu phẩm trị giá 11.000.000đ và 5.000.000đ tiền mặt.

1w

Chuyến ra quân của chi đoàn thanh niên SVS

2w

Ông Biện Việt Nhu – TGĐ SVS đại diện trao tiền mặt cho ông Nguyễn Văn Tấn – PGĐ TTBTXHCM

Các đoàn viên thanh niên SVS gõ cửa từng phòng, đến từng giường, tận tay trao mì gói, sữa, bánh kẹo, bình nước uống,... cho tất cả các em nhỏ, cụ ông, cụ bà đang sống tại TTBTXHCM.

page 3 11tt

 page 4 12

page 6 7

page 8 9

page 10 13

page 14 15

Đại diện TTBTXHCM gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến những tình cảm mà SVS đã gửi đến cho Trung tâm:

h50w

Chuyến đi dù ngắn nhưng đã đọng lại trong lòng các đoàn viên thanh niên SVS nhiều cảm xúc sâu sắc. Tận mắt chứng kiến sự bất hạnh của nhiều mảnh đời để thấy rằng cuộc sống của chúng ta thật may mắn khi được sống, học tập và làm việc. Từng thành viên của gia đình SVS sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, tự hoàn thiện bản thân, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và chung tay góp sức cùng gia đình SVS xây thêm nhiều chuyến hành trình thiện nguyện cho xã hội.

Đợt ra quân lần này của Chi đoàn có sự tham gia của Tổng Giám Đốc, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công Đoàn là niềm động viên to lớn để Chi đoàn tiếp tục phát huy vai trò xung kích, Ban lãnh đạo Công ty luôn tạo mọi điều kiện cho thế hệ trẻ SVS tham gia các hoạt động vì cộng đồng, xây dựng thêm tình yêu thương cho tất cả CBCNV Công ty.

(ĐTN)