SVS TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CBCNV

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa xây dựng nhà tình thương cho CB-CNV Công ty. Mái ấm tình thương cuối cùng của năm 2019 đã hoàn thành bàn giao cho vợ/chồng anh Tô Văn Hợp và chị Nguyễn Thị Lài -  Tổ Xếp hộp 2 SVS , ngụ tại Ấp Văn Đức B – xã An Trạch - Huyện Đông Hải - Tỉnh Bạc Liêu với giá trị tài trợ: 40.000.000đ

 

Ngày 20/01/2020 tổ chức lễ bàn giao nhà, tham dự có Ông Tô Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã;  Ông Hà Thanh Tuấn – Chủ tịch Công Đoàn SVS, Ông Nguyễn Bé Hai – Phó Chủ tịch Công Đoàn SVS cùng các đồng chí trong Ban Chấp Hành Công đoàn, Chi Đoàn.

1web

Hình ảnh trước khi tài trợ:

0web

Hình ảnh sau khi tài trợ:

page 2 4web

Với việc bàn giao nhà kịp trước tết Nguyên đán sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt giúp cho gia đình CB-CNV có một mùa xuân đầm ấm hơn. Mỗi niềm vui nhỏ của từng thành viên sẽ là ngọn lửa sưởi ấm cả đại gia đình SVS.

Tổng kết năm 2019 SVS đã triển khai xây dựng và hoàn thành 05 mái ấm tình thương cho CB-CNV. Trong suốt quá trình phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn xem việc kết hợp hài hòa giữa hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động vì CB-CNV là kim chỉ nam cho mọi hành động. Ban TGĐ kêu gọi tập thể CB-CNV SVS hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..

(BCHCĐ)