SVS TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CBCNV

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa xây dựng nhà tình thương cho CB-CNV Công ty. Mái ấm tình thương thứ hai của năm 2019 đã hoàn thành bàn giao cho anh Trần Văn Giào -  Tổ Cấp Đông, SVS Cà Mau , ngụ tại Ấp Cây Thẻ – xã Định Thành - Huyện Đông Hải - Tỉnh Bạc Liêu với giá trị tài trợ: 40.000.000đ

 

Ngày 20/12/2019 tổ chức lễ bàn giao nhà, tham dự có Ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng ấp Cây Thẻ; Ông Biện Việt Nhu - Tổng Giám Đốc SVS; Ông Hà Thanh Tuấn – Chủ tịch Công Đoàn SVS, cùng các đồng chí trong Ban Chấp Hành Công đoàn, Chi Đoàn.

3WEB

Anh Trần Văn Giào đã gắn bó với đại gia đình SVS gần 03 năm. Anh sống chung với mẹ già, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo. Hai mẹ con sống trong căn nhà đã xuống cấp, mục nát. Việc có một căn nhà khang trang trước tết nguyên đán sẽ phần nào giúp cho gia đình anh có một cái tết ấm cúng, sum vầy hơn.

Hình ảnh trước khi tài trợ:

TKT 01WEB

Hình ảnh sau khi tài trợ:

page 37 11WEB

page 26 6WEB

Mái ấm tình thương là hoạt động thường niên của SVS chia sẽ khó khăn về chỗ ở cho CB-CNV, mỗi niềm vui nhỏ của từng thành viên sẽ là ngọn lửa sưởi ấm cả đại gia đình SVS. Trong suốt quá trình phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn xem việc kết hợp hài hòa giữa hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động hướng tới người lao động là kim chỉ nam cho mọi hành động. Ban TGĐ kêu gọi tập thể CB-CNV SVS hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..

(BCHCĐ)