SVS HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG VÀ NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI

Thực hiện hoạt động chào mừng “Ngày Môi trường thế giới 05/06/2019” “Ngày Đại đương thế giới 08/06/2019”, Công ty Cổ Phần Tôm Miền Nam (SVS) tổ chức cho toàn thể CB-CNV ra đường thu gom rác, dọn cỏ tại hai nhà máy SVS và SVSCM với slogan “SVS- chung tay làm sạch đường phố”.

 

Hoạt động diễn ra sôi nổi với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng hơn 600 CB-CNV SVS. Ông Biện Việt Nhu-Tổng Giám đốc trực tiếp dẫn đầu đoàn và tất cả CB-CNV cùng đồng loạt hô vang khẩu hiệu “ Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ của SVS”, ” Môi trường hôm nay- Cuộc sống ngày mai”“Bảo vệ môi trường là không vứt rác ra đường” .

Tại SVS:

16

h2324web

Tại SVSCM  :

h1017web

01

     Hoạt động vì môi trường này được diễn ra trong khoảng 2h trong khu vực bán kính 2km từ tâm nhà máy SVS và SVSCM, với mong muốn góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp cho địa phương. Đồng thời cũng nhằm nâng cao ý thức cho toàn bộ CB-CNV và các hộ dân tại khu vực trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh tại SVS:

h2100web

h34WEB

h89web

h1013web

Một số hình ảnh tại SVSCM:

h23WEB

h57web

h1215web

Tất cả CB-CNV đều tham gia nhiệt tình và …. thành quả sau 2 giờ làm việc là đường xá sạch tinh tươm, các khu vực cỏ cao được cắt ngọn, rác được phân loại, tập kết đúng qui định.

“Hành động nhỏ - ý nghĩa to” là thông điệp mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm đến tất cả CB-CNV nhân dịp ngày Môi trường thế giới và ngày Đại Dương thế giới. Ban lãnh đạo mong rằng mỗi thành viên của gia đình SVS đều luôn luôn tự ý thức cao độ trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống xung quanh chúng ta, đồng thời lan tỏa tinh thần đó đến với cộng đồng và xã hội.

Đồng hành cùng các hoạt động sản xuất kinh doanh, thì tích cực cho các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của SVS. Mỗi CB-CNV SVS tự xây dựng ý thức, trách nhiệm với môi trường và cộng đồng, là công dân gương mẫu góp phần nhỏ bé xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy:

“Không có việc gì khó;

Chỉ sợ lòng không bền;

Đào núi và lấp biển;

Quyết chí ắt làm nên.”

(BCHCĐ)