SVS TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

SVS với tuổi đời hoạt động còn non trẻ nhưng đến hiện tại đã xây dựng được 15 mái ấm tình thương cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho CBCNV là việc làm cụ thể hóa các Quyết định của Ban lãnh đạo Công ty vì người lao động được duy trì xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển.

Và căn nhà thứ 3 đã hoàn thành bàn giao cho vợ chồng anh Đinh Quốc Thắng – Tổ trưởng tổ bao bì cùng chị Nguyễn Diền Em – Tổ Bao Bì 1 tại Ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu (SVS tài trợ 40.000.000đ). 

Ngày 01/11/2018 tổ chức lễ bàn giao nhà, tham dự có Bà Dương Ngọc Diễm – Phó chủ tịch xã; Ông Biện Việt Nhu - Tổng Giám đốc SVS; Ông Hà Thanh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn SVS:

WEB6972 6984

WEB6983 6987

Hình ảnh trước khi tài trợ:

WEB1

WEB2 3

Hình ảnh sau khi tài trợ:

WEBDSC06946

WEB6950 6954

Mỗi niềm vui nhỏ của từng thành viên sẽ là ngọn lửa sưởi ấm cả đại gia đình SVS. Trong suốt quá trình phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn xem việc kết hợp hài hòa giữa hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động hướng tới người lao động là kim chỉ nam cho mọi hành động. Ban TGĐ kêu gọi tập thể CBCNV SVS hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..

(BCHCĐ)