SVS TÀI TRỢ 05 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Sáng ngày 05/06/2018 Công ty Cổ phần Tôm Miền Nam (SVS) tham gia cùng Thị Đoàn Thị xã Giá Rai trong chương trình “Lễ mít tinh Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và Chiến dịch Hè tình nguyện năm 2018”.

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Hồ Văn Linh - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bạc Liêu; Ông Trần Thanh Danh và Bà Nguyễn Cẩm Tú - Phó chủ tịch Thường trực UBND Thị xã Giá Rai; Ông Huỳnh Thanh Toàn - Chủ tịch, kiêm Bí thư xã Phong Thạnh Tây cùng nhiều cán bộ lãnh đạo khác.

Ông Nguyễn Bé Hai – Phó Chủ tịch Công đoàn SVS đại diện Công ty trao 05 suất học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi xã Phong Thạnh Tây, mỗi suất trị giá 500.000đ (Thị đoàn Giá Rai tài trợ thêm 01 suất); trong đó, có 02 học sinh là con của công nhân SVS.

H1WEB

Công ty CP Tôm Miền Nam rất vinh dự khi được đồng hành với Thị đoàn Thị xã Giá Rai trong các chương trình vì cộng đồng. Giá trị tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của Công ty dành cho các em với mong muốn được chia sẻ giúp các em cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành những mầm non tương lai đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của đất nước.

 (BCHCĐ SVS)