SVS TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ TÂN PHONG

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Công ty CP tôm Miền Nam (SVS) với mong muốn chia sẽ trách nhiệm cùng cộng đồng, giúp đỡ những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Công ty đã phối hợp với Ủy Ban Nhân dân xã Tân Phong và Thị đoàn Thị xã Giá Rai tài trợ xây mới căn nhà mái ấm tình thương cho gia đình Ông Trương Văn Mẫn tại Ấp 10, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu với tổng kinh phí SVS tài trợ là 30.000.000đ  (Ba mươi triệu đồng).

 

Gia đình ông Mẫn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hai vợ chồng ông không có đất canh tác, cuộc sống bấp bênh. Gia đình 04 người sống trong căn nhà dột nát. Hằng ngày ông đi giăng câu trên chiếc xuồng ba lá nhỏ, kiếm từng con cá để đổi gạo sống qua ngày.

Ngày 29/09/2017, SVS cùng Ủy ban nhân dân xã Tân Phong và Thị Đoàn Thị xã Giá Rai tổ chức bàn giao nhà. Tham dự buổi trao nhà tình thương có ông Quách Văn Trung – phó bí thư thị đoàn thị xã Giá Rai; Ông Ngô Minh Đương– bí thư đoàn xã Tân Phong; và Ông Biện Việt Nhu – Tổng Giám đốc Công ty CP Tôm Miền Nam. Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DSC02906WEB

DSC02912WEB

DSC02917WEB

DSC02924WEB

SVS mong rằng, món quà sẽ phần nào giúp cho gia đình Ông Mẫn có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ gia đình Ông cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn. Việc hỗ trợ này càng có ý nghĩa gấp bội lần khi SVS đang chung tay chia sẽ khó khăn cho chính những người dân địa phương, nơi Công ty đang hoạt động.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn trong năm 2017 này, cùng với việc nỗ lực thực hiện các hoạt động kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nâng cao đời sống cho CB-CNV Công ty, đồng thời sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thiết thực, có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc.

Ban TGĐ kêu gọi tập thể CBCNV SVS hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong ngôi nhà SVS và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..

(ĐOÀN THANH NIÊN)