SVS TÀI TRỢ 1000 QUYỂN TẬP CHO HỌC SINH NGHÈO

Nhằm hỗ trợ một phần cho các em học sinh nghèo học giỏi phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Sáng ngày 05/09/2017 Công ty Cổ phần Tôm Miền Nam (SVS) phối hợp với Thị Ủy Thị xã Giá Rai tặng 1000 quyển tập cho các em học sinh của Trường Tiểu học Phong Phú A nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. 

 page2337WEB

DSC02535WEB

DSC02540WEB 1

(Ông Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng TCHC đại diện SVS trao 1.000 quyển tập cho trường)

Lãnh đạo Trường phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Tôm Miền Nam đã tích cực ủng hộ, tài trợ phần nào giúp cho các em học sinh đủ điều kiện học tập tốt. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương nói riêng và cho xã hội nói chung.

Công ty CP Tôm Miền Nam rất vinh dự khi được đồng hành với Thị Ủy Thị xã Giá Rai trao tặng 1.000 quyển tập cho các em học sinh. Giá trị tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm của Công ty đối với các em với mong muốn được chia sẻ giúp các em cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành những mầm non tương lai đóng góp cho sự phát triển của địa phương, của đất nước.

(Chi bộ SVS)