SVS TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO PHƯỜNG HỘ PHÒNG

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Công ty CP tôm Miền Nam (SVS) với mong muốn chia sẽ trách nhiệm cùng cộng đồng, giúp đỡ những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Công ty đã phối hợp với Ủy Ban Nhân dân Phường Hộ Phòng tài trợ xây mới căn nhà mái ấm tình thương cho gia đình Ông Trần Văn Tài ngụ tại Khóm 5, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu với tổng kinh phí SVS tài trợ là 40.000.000đ .

 

Gia đình Ông Tài có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân Ông bị tai biến phải ngồi một chỗ hơn 7 năm nay. Gia đình Ông chỉ có hai vợ chồng già mất sức lao động, sống nhờ vào trợ cấp hàng tháng của phường (540.000đ/ tháng) và sự giúp đỡ của bà con xóm giềng.

Ngày 08/05/2017, SVS cùng Ủy ban nhân dân Phường Hộ Phòng tổ chức bàn giao nhà. Tham dự buổi trao nhà tình thương có Bà Trần Thị Bích Thuỷ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Hộ Phòng cùng Ông Biện Việt Nhu – Tổng Giám đốc Công ty CP Tôm Miền Nam. Một số hình ảnh tại buổi lễ:

H2 web

hinh 13 web

H4 web

SVS mong rằng, món quà sẽ phần nào giúp cho gia đình Ông Tài có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ giúp Ông cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn. Việc hỗ trợ này càng có ý nghĩa gấp bội lần khi SVS đang chung tay chia sẽ khó khăn cho chính những người dân địa phương, nơi Công ty đang hoạt động.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn trong năm 2017 này, cùng với việc nỗ lực thực hiện các hoạt động kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nâng cao đời sống cho CB-CNV Công ty, đồng thời sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thiết thực, có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc.

Ban TGĐ kêu gọi tập thể CBCNV SVS hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong ngôi nhà SVS và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..

(Đoàn TN SVS)