SVS tặng nhà tình thương cho người nghèo xã Tân Phong

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Công ty CP tôm Miền Nam với mong muốn chia sẽ trách nhiệm cùng cộng đồng, giúp đỡ những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Công ty đã phối hợp với Ủy Ban Nhân dân xã Tân Phong tài trợ xây mới căn nhà mái ấm tình thương cho gia đình Ông Trần Văn Miền ngụ tại Ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu với tổng kinh phí SVS tài trợ là 40.000.000đ.

Gia đình Ông Miền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân Ông bị bệnh thận đã hơn 10 năm và hiện tại đang phải chạy thận 03 lần/ tuần tại Bệnh viện Giá Rai. Gia đình Ông không có nhà ở và sống tạm trên phần đất mượn của người thân. Các thành viên trong gia đình đều đi làm thuê làm mướn với thu nhập bấp bênh, không ổn định.

Ngày 20/01/2017, SVS cùng Ủy ban nhân dân xã Tân Phong tổ chức bàn giao nhà. Tham dự buổi trao nhà tình thương có đại diện Ủy ban nhân dân xã Tân Phong cùng Ông Biện Việt Nhu – Tổng Giám đốc Công ty CP Tôm Miền Nam.

SVS mong rằng, món quà sẽ phần nào giúp cho gia đình Ông Miền có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cổ vũ gia đình Ông cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn. Việc hỗ trợ này càng có ý nghĩa gấp bội lần khi SVS đang chung tay chia sẽ khó khăn cho chính những người dân địa phương, nơi Công ty đang hoạt động.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn trong năm 2017 này, cùng với việc nỗ lực thực hiện các hoạt động kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nâng cao đời sống cho CB-CNV Công ty, đồng thời sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thiết thực, có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc.

Ban TGĐ kêu gọi tập thể CB-CNV SVS hãy luôn luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong ngôi nhà SVS và xa hơn nữa là các hoạt động ngoài xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh, giàu lòng yêu thương…..